Mua xe nâng và những điều cần biết

Chọn Mua xe nâng và những điều cần biết

     Hiện nay thị trường xe nâng  tại Việt Nam đã phát triển rất mạnh. Có rất nhiều hãng xe nâng nổi tiếng đã xuất hiện và tiếp cận tại thị trường việt nam. Tuy nhiên việc chọn và mua xe nâng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty hay nhà xưởng vẫn luôn là điều mà hầu hết các công ty quan tâm. Bởi lẽ, việc này sẽ quyết định đến hiệu quả làm việc của thiết bị và chi phí của công ty dành cho thiết bị đó. Khi mua xe nâng, bên cạnh những thông số mà người mua quan tâm như Sức nâng; Chiều cao nâng; kích thước càng nâng (chạc nâng)v.v. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những điều cần biết khi chọn và mua xe nâng.

Sản phẩm xe nâng JAC

Xe nâng – Thông số quan trọng:

Bên cạnh những thông số mà hầu hết người dùng quan tâm, vẫn còn những thông số khác không kém quan trọng của một chiếc xe nâng. Chúng tôi xin Liệt kê ra đây nhưng thông số tiêu biểu:

Biểu đồ nâng của xe nâng :

– Đây là thông số mà khi nhìn vào đó người dùng có thể thấy được sức nâng của xe ở mỗi vị trí chiều cao nâng khác nhau.
Ví dụ: Không phải 1 chiếc xe có chiều cao nâng 5m với sức nâng 3 tấn thì ở độ cao 5m chiếc xe đó vẫn sẽ nâng được 3 tấn hàng . Chiều cao nâng của xe càng tăng thì sức nâng của xe sẽ giảm đi. Nếu người dùng cố tính không tuân theo biểu đồ nâng này sẽ rất dễ xảy ra tai nạn lao động.

Dung Lượng Pin Ắc Quy xe nâng (đối với xe nâng điện):

– Đây cũng là điều mà người dùng nên quan tâm khi chọn xe. Mặc dù không thể xác định định được chính xác thời gia sử dụng pin của thiết bị ( vì sức nâng của hàng ở mọi thời điểm là khác nhau) , tuy nhiên chúng ta vẫn có thể dựa trên nhưng thông số về pin để chọn được một chiếc xe tốt nhất. Một chiếc xe nâng điện cho dù hiệu năng làm việc có cao đến đâu mà Ắc quy không được tối ưu thời gian sạc điện và cải thiện về dung lượng pin. Thì điều đó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của xe.

Mục đích sử dụng xe nâng:

Để giải thích rõ hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một vài ví dụ sau:
– Đối với môi trường làm việc có bề mặt bằng phẳng và không gian di chuyển chật hẹp. Chúng ta sẽ cần đến những chiếc xe có tính cơ động cao có thể tùy biến tại nơi có diện tích hẹp. Vì vậy những chiếc xe nâng tay bán tự động sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

– Nhưng đối với môi trường lam việc như kho bãi hay nhà xưởng có diện tích mặt bằng rộng và yêu cầu thiếu bị làm việc với sức nâng lớn, tính cơ giới hóa cao ( khả năng đi chuyển linh hoạt ), thì những chiếc xe nâng điện sẽ là lựa chọn hàng đầu.Tùy vào bề mặt làm việc mà ta lựa chọn dòng xe có khả năng vượt địa hình hay loạt tối ưu về khả năng ma sát giúp tăng hiệu năng di chuyển của xe.

– CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH SHENTE

– Trụ sở chính: Km92, quốc lộ 5B, khu An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam

– Trụ sở 2: Km18, KCN Quế Võ 3, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

– Website https://xenangdaujac.com/

– Liên hệ: 0865118955 ( Zalo 24/24 ) – 02256296286 ( CSKH )

– Hòm thư điện tửxenang@shentegroup.com

 

Chia sẻ: